(untitled) - Đặng, Quế Vinh (H., 2003)
Sách gồm 13 chương, chương 1 trình bày những khái niệm chung nhất về máy tính điện tử và lập chương trình, chương 2 trình bày các yếu tố cơ bản của ngôn ngữ C++, chương 3-5 trình bày kỹ thuật lập trình cơ bản, chương 6-10 trình bày cách khai báo và sử dụng các kiểu dữ liệu khác nhau của C++, chương 11 trình bày cách viết và sử dung các hàm và lệnh gộp, chương 12 trình bày kỹ thuật lập trình đồ hoạ, chương 13 trình bày các khái niệm lớp, đối tượng và lập trình hướng đối tượng. Sách viết cho những người bắt đầu học lập chương trình bằng ngôn ngữ lập trình C++, các kiến thức trong sách được trình bày từ cơ bản đến nâng cao.; TI020; TI105; TI013; TI014
Keywords: Ngôn ngữ lập trình C++; Kỹ thuật lập trình C++