Lý thuyết thông tin và mã hoá - Vũ, Ngọc Phàn (Bưu điện, 2006)
Sách gồm 8 chương, chương 1-7 trình bày cụ thể các vấn đề về lý thuyết thông tin rời rạc, chương 8 giới thiệu về lý thuyết thông tin các hệ liên tục được xem như là sự mở rộng của của lý thuyết thông tin các hệ rời rạc.