(untitled) - VuÌƒ, ThêÌ Khôi; PGS NguyêÌƒn ĐưÌc Sâm hiêÌ£u điÌnh (H., 1995)
ToÌm tăÌt cuôÌ£c đơÌ€i, sưÌ£ nghiêÌ£p vaÌ€ phân tiÌch môÌ£t sôÌ baÌ€i thơ, văn cuÌ‰a tiêÌn siÌƒ VuÌƒ Tông Phan. CoÌ keÌ€m theo phâÌ€n nguyên baÌ‰n chưÌƒ HaÌn vaÌ€ keÌ€m theo niên biêÌ‰u vaÌ€ taÌc phâÌ‰m cuÌ‰a Ông
Keywords: TaÌc giaÌ‰ taÌc phâÌ‰m; VuÌƒ Tông Phan