(untitled) - HaÌ€, Minh ĐưÌc (H., 2001)
ToÌm tăÌt tiêÌ‰u sưÌ‰ vaÌ€ sưÌ£ nghiêÌ£p saÌng taÌc văn hoÌ£c cuÌ‰a nhaÌ€ văn Nguyên HôÌ€ng. Phân tiÌch môÌ£t sôÌ taÌc phâÌ‰m tiêu biêÌ‰u như SoÌng gâÌ€m, CưÌ‰a biêÌ‰n...HôÌ€i ưÌc vaÌ€ kiÌ‰ niêÌ£m vêÌ€ nhaÌ€ văn Nguyên HôÌ€ng; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)
Keywords: Nguyên HôÌ€ng; SaÌng taÌc văn hoÌ£c; Văn hoÌ£c hiêÌ£n thưÌ£c