ThaÌ£ch Lam vaÌ€ nhưÌƒng taÌc phâÌ‰m tiêu biêÌ‰u - NguyêÌƒn, ThaÌ€nh ThiÌ£ (GiaÌo duÌ£c, 2002)
ToÌm tăÌt tiêÌ‰u sưÌ‰ cuôÌ£c đơÌ€i, sưÌ£ nghiêÌ£p vaÌ€ môÌ£t sôÌ taÌc phâÌ‰m tiêu biêÌ‰u thuôÌ£c nhiêÌ€u thêÌ‰ loaÌ£i khaÌc nhau như: truyêÌ£n ngăÌn, tiêÌ‰u thuyêÌt, buÌt kiÌ...; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)