NguyêÌƒn Minh Châu vêÌ€ taÌc gia vaÌ€ taÌc phâÌ‰m - NguyêÌƒn, TroÌ£ng HoaÌ€n (GiaÌo duÌ£c, 2002)
Sơ lươÌ£c tiêÌ‰u sưÌ‰ vaÌ€ danh muÌ£c taÌc phâÌ‰m cuÌ‰a nhaÌ€ văn NguyêÌƒn Minh Châu. MôÌ£t sôÌ taÌc phâÌ‰m tiêu biêÌ‰u trong nghiên cưÌu vaÌ€ phê biÌ€nh như: DâÌu chân ngươÌ€i liÌnh, MiêÌ€n chaÌy, NhưÌƒng ngươÌ€i đi tưÌ€ trong rưÌ€ng ra....HôÌ€i ưÌc cuÌ‰a môÌ£t sôÌ taÌc giaÌ‰ khaÌc vêÌ€ nhaÌ€ văn NguyêÌƒn Minh Châu; NV073 Văn học Việt Nam sau năm 1975