TôÌ HưÌƒu vêÌ€ taÌc gia vaÌ€ taÌc phâÌ‰m - Phong Lan (GiaÌo duÌ£c, 2001)
Giới thiệu tiểu sử và một số tác phẩm đoạt giải thưởng văn học của Tố Hữu. Sách gồm 2 phần, phần 1 nêu lên quan niệm và cuộc đời của Tố Hữu về văn học nghệ thuật và sáng tạo thơ ca. Phần 2: Tố Hữu - một tài năng thơ ca thuộc về nhân dân và dân tộc, bình giảng của các tác giả khác về một số tập thơ của Tố Hữu; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)