Phương phaÌp đoÌ£c vaÌ€ ghi cheÌp nhaÌ£c - NguyêÌƒn, Minh ToaÌ€n (GiaÌo duÌ£c, 1998)
TriÌ€nh baÌ€y kiêÌn thưÌc căn baÌ‰n âm nhaÌ£c vêÌ€ caÌc phương phaÌp, kiÌƒ thuâÌ£t, kyÌƒ năng bâÌm ngoÌn vaÌ€ sưÌ‰ duÌ£ng hiêÌ£u quaÌ‰ nghêÌ£ thuâÌ£t cây đaÌ€n