Cung bâÌ£c quê hương - HôÌ£i Văn hoÌ£c nghêÌ£ thuâÌ£t BiÌ€nh Dương (TreÌ‰, 2007)
BiÌ€a ghi: Nghiên cưÌu nghêÌ£ thuâÌ£t sân khâÌu - NhiêÌ€u taÌc giaÌ‰; GiơÌi thiêÌ£u caÌc nghiên cưÌu coÌ giaÌ triÌ£ vêÌ€ nghêÌ£ thuâÌ£t caÌ‰i lương cuÌ‰a GiaÌo sư HoaÌ€ng Như Mai, GiaÌo sư TrâÌ€n Văn Khê, HuyÌ€nh Văn KhaÌ‰i đêÌ€ câÌ£p vêÌ€ liÌ£ch sưÌ‰, nguôÌ€n gôÌc vaÌ€ giaÌ triÌ£ nghêÌ£ thuâÌ£t đăÌ£c trưng cuÌ‰a sân khâÌu vaÌ€ caÌc taÌc phâÌ‰m, nhưÌƒng baÌ€i haÌt đươÌ£c công chuÌng yêu thiÌch