Câu haÌt quê nhaÌ€ - PhaÌ£m, ĐăÌc HiêÌn (Nxb [HôÌ£i Văn hoÌ£c NghêÌ£ thuâÌ£t BiÌ€nh Dương], 2006)
TuyêÌ‰n tâÌ£p nhưÌƒng baÌ€i haÌt đươÌ£c phôÌ‰ biêÌn trong nhiêÌ€u năm qua cuÌ‰a PhaÌ£m ĐăÌc HiêÌn, Lê Trung HiêÌu, PhaÌ£m Minh ThuâÌ£n vơÌi neÌt đeÌ£p vaÌ€ giai điêÌ£u tiÌ€nh caÌ‰m trên quê hương miÌ€nh.