Quê hương nhưÌƒng khuÌc tiÌ€nh ca - VoÌƒ, Đông ĐiêÌ€n (TreÌ‰, 2007)
TuyêÌ‰n tâÌ£p nhưÌƒng ca khuÌc cuÌ‰a nhaÌ£c siÌƒ VoÌƒ Đông ĐiêÌ€n vơÌi nhưÌƒng khuÌc tiÌ€nh ca thâÌm đâÌƒm tiÌ€nh yêu quê hương tuôÌ‰i thơ cuÌ‰a chiÌnh taÌc giaÌ‰