T.1 - Nguyễn, Đình Huề (H.)
Sách gồm 15 chương, in thành 2 tập. Tập 1 gồm chương 1 đến chương 9 Hàm sóng và toán tử, tiền đề của cơ học lượng tử, một số hệ đơn giản, nguyên tử - Hiđrô, Hệ nhiều electron, phương pháp lượng tử tính gần đúng
Keywords: Hóa học; Hóa học lượng tử; Thuyết lượng tử; Nguyên tử; Phân tử