Thuyết lượng tử về nguyên tử và phân tử - Nguyễn, Đình Huề
Những nguyên lý cơ bản của thuyết lượng tử về nguyên tử và phân tử, phân tử nhiều nguyên tử, phổ phân tử, phân tử hữu cơ liên hợp, phức chất của nguyên tố chuyển tiếp, sự bảo toàn đối xứng Obitan trong phản ứng hoá học và một số phương pháp MO hiện đại