(untitled) - Trần ,Khánh Thành (H., 2001)
Tập hợp những bài nghiên cứu, phê bình của các nhà văn, nhà thơ, các cán bộ giảng dạy, các nhà nghiên cứu phê bình văn học, các nhà nghiên cứu văn hóa nước ngoài đã được công bố trên sách, báo, tạp chí. Cuốn sách gồm 4 phần:Những bài viết về những chặng đường thơ Huy Cận;Thế giới nghệ thuật thơ Huy Cận;Những hàng châu ngọc trong thơ Huy Cận;Thơ Huy Cận trong đôi mắt bạn bè nước ngoài; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)
Keywords: Thơ; Huy Cận; Tác giả tác phẩm