NhâÌ£p môn khoa hoÌ£c giao tiêÌp - NguyêÌƒn, Văn Lê ([Nbx], 1999)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ khoa hoÌ£c giao tiêÌp: nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ chung vêÌ€ liÌ luâÌ£n khoa hoÌ£c giao tiêÌp, ngôn ngưÌƒ giao tiêÌp, vaÌ€ caÌc quy tăÌc giao tiêÌp thông thươÌ€ng trong xaÌƒ hôÌ£i, nhaÌ€ trươÌ€ng vaÌ€ trong kinh doanh.; Trang biÌ€a ghi: taÌ€i liêÌ£u lưu haÌ€nh nôÌ£i bôÌ£