Cơ sở văn hóa Việt Nam - Trần, Quốc Vượng (Giáo dục, 2009)
Nội dung gồm 4 chương. Ch.1: Các khái niệm cơ bản. Ch2. Cấu trúc, các thiết chế và chức năng của văn hóa. Ch.3: Diễn trình lịch sử của văn hóa Việt Nam. Ch.4: Không gian văn hóa Việt Nam; LS002