HuâÌn luyêÌ£n bơi lôÌ£i - Flavio Bomio (ThêÌ‰ duÌ£c thêÌ‰ thao, 2001)
Biên diÌ£ch tưÌ€: '' giaÌo aÌn huâÌn luyêÌ£n bơi lôÌ£i đôÌ£i tuyêÌ‰n Olympic MyÌƒ cuÌ‰a Flavio Bomio; GiơÌi thiêÌ£u caÌc khaÌi niêÌ£m, thuâÌ£t ngưÌƒ cuÌ‰a bôÌ£ môn bơi lôÌ£i, caÌc baÌ€i tâÌ£p thêÌ‰ lưÌ£c vaÌ€ chương triÌ€nh, giaÌo aÌn tâÌ£p luyêÌ£n vaÌ€ thi đâÌu caÌc vâÌ£n đôÌ£ng viên bơi lôÌ£i