KarateÌ - KyÌƒ thuâÌ£t công phaÌ - Kim, Long (MuÌƒi CaÌ€ Mau, 2000)
GiơÌi thiêÌ£u kyÌƒ thuâÌ£t công phaÌ trong môn voÌƒ thuâÌ£t KarateÌ, hươÌng dâÌƒn chi tiêÌt caÌc kyÌƒ thuâÌ£t cuÌ‰a thao taÌc vaÌ€ caÌc baÌ€i tâÌ£p luyêÌ£n