Cơ sơÌ‰ di truyêÌ€n hoÌ£c - Lê, ĐiÌ€nh Lương (GiaÌo duÌ£c, 2000)
Biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh môn hoÌ£c giai đoaÌ£n I vaÌ€ giai đoaÌ£n II cuÌ‰a ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i. LaÌ€ giao triÌ€nh cho sinh viên caÌc trươÌ€ng ĐaÌ£i hoÌ£c TôÌ‰ng hơÌ£p, ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m vaÌ€ laÌ€m taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho sinh viên caÌc trươÌ€ng ĐaÌ£i hoÌ£c Nông, Lâm, Ngư nghiêÌ£p, Y, DươÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh liên quan.