Phương phaÌp phân tiÌch vi sinh vâÌ£t trong nươÌc, thưÌ£c phâÌ‰m vaÌ€ miÌƒ phâÌ‰m - TrâÌ€n, Linh ThươÌc (GiaÌo duÌ£c, 2008)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc côÌ đoÌ£ng vêÌ€ caÌc vi sinh vâÌ£t gây bêÌ£nh, caÌc chiÌ‰ tiêu vi sinh vâÌ£t thươÌ€ng đươÌ£c kiêÌ‰m soaÌt trong nươÌc, thưÌ£c phâÌ‰m vaÌ€ miÌƒ phâÌ‰m, caÌc yêu câÌ€u cơ baÌ‰n trong viêÌ£c thaÌ€nh lâÌ£p vaÌ€ vâÌ£n haÌ€nh môÌ£t phong kiêÌ‰m nghiêÌ£m vi sinh vâÌ£t.