Di truyêÌ€n hoÌ£c - PhaÌ£m, ThaÌ€nh HôÌ‰ (GiaÌo duÌ£c, 2004)
TriÌ€nh baÌ€y hêÌ£ thôÌng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a ngaÌ€nh di truyêÌ€n hoÌ£c vơÌi tiÌnh châÌt kinh điêÌ‰n vaÌ€ caÌc quan điêÌ‰m hiêÌ£n đaÌ£i, caÌc kyÌƒ thuâÌ£t mơÌi, nhiêÌ€u thaÌ€nh tưÌ£u gâÌ€n đây giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c coÌ caÌi nhiÌ€n đuÌng đăÌn đêÌ‰ coÌ phương phaÌp luâÌ£n vaÌ€ điÌ£nh hươÌng tôÌt vêÌ€ môn hoÌ£c đôÌ€ng thơÌ€i câÌ£p nhâÌ£t xu hươÌng phaÌt triêÌ‰n chuÌ‰ yêÌu cuÌ‰a ngaÌ€nh trong điêÌ€u kiêÌ£n hiêÌ£n nay