Vi nâÌm duÌ€ng trong công nghêÌ£ sinh hoÌ£c - BuÌ€i, Xuân ĐôÌ€ng (Khoa hoÌ£c vaÌ€ kyÌƒ thuâÌ£t, 2000)
GiơÌi thiêÌ£u kiêÌn thưÌc vêÌ€ vi sinh vâÌ£t vaÌ€ công nghêÌ£ sinh hoÌ£c phuÌ£c vuÌ£ viêÌ£c đaÌ€o taÌ£o trong vaÌ€ trên đaÌ£i hoÌ£c ơÌ‰ caÌc trươÌ€ng chuyên ngaÌ€nh vi sinh vâÌ£t, laÌ€m taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o đôÌi vơÌi caÌc caÌn bôÌ£ giaÌ‰ng daÌ£y, nghiên cưÌu sinh hoÌ£c, công nghêÌ£ sinh hoÌ£c vaÌ€ nhưÌƒng ngươÌ€i công taÌc chuyên môn liên quan