Sinh hoÌ£c ưÌng duÌ£ng - HôÌ€, HuyÌ€nh ThuÌ€y Dương (GiaÌo duÌ£c, 2003)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ sinh hoÌ£c phân tưÌ‰ bao gôÌ€m: caÌc khaÌi niêÌ£m cơ baÌ‰n liên quan đêÌn câÌu truÌc cuÌ‰a vâÌ£t châÌt di truyêÌ€n vaÌ€ cơ chêÌ hoaÌ£t đôÌ£ng cuÌ‰a gen; môÌ£t sôÌ phương phaÌp cơ baÌ‰n trong sinh hoÌ£c phân tưÌ‰; vaÌ€ môÌ£t sôÌ ưÌng duÌ£ng cuÌ‰a sinh hoÌ£c phân tưÌ‰ trong caÌc liÌƒnh vưÌ£c nghiên cưÌu cơ baÌ‰n, khoa hoÌ£c maÌy tiÌnh, sưÌc khoÌ‰e con ngươÌ€i, vâÌ£t nuôi vaÌ€ cây trôÌ€ng.