Sinh hoÌ£c cơ thêÌ‰ - Di truyêÌ€n hoÌ£c - ThuyêÌt tiêÌn hoÌa - Sinh thaÌi hoÌ£c - Phan, CưÌ£ Nhân; Phan, CưÌ£ Nhân (H., 2004)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n, coÌ hêÌ£ thôÌng vêÌ€ sinh hoÌ£c ơÌ‰ caÌc mưÌc đôÌ£ phân tưÌ‰, têÌ baÌ€o,cơ thêÌ‰ vaÌ€ quâÌ€n thêÌ‰. ĐôÌ€ng thơÌ€i giơÌi thiêÌ£u caÌc thaÌ€nh tưÌ£u phaÌt triêÌ‰n gâÌ€n đây cuÌ‰a sinh hoÌ£c trên thêÌ giơÌi vaÌ€ ViêÌ£t Nam. PhâÌ€n II giơÌi thiêÌ£u vêÌ€ sinh hoÌ£c cơ thêÌ‰, di truyêÌ€n hoÌ£c, hoÌ£c thuyêÌt tiêÌn hoÌa vaÌ€ sinh thaÌi hoÌ£c
Keywords: Sinh hoÌ£c; Sinh hoÌ£c đaÌ£i cương; ĐaÌ£i cương; Sinh hoÌ£c cơ thêÌ‰; Sinh thaÌi hoÌ£c; Di truyêÌ€n hoÌ£c; ThuyêÌt tiêÌn hoÌa; Sinh hoÌ£c đaÌ£i cương