Cơ thêÌ‰ ngươÌ€i - thêÌ giơÌi kiÌ€ diêÌ£u vaÌ€ biÌ âÌ‰n - TrâÌ€n, Phương HaÌ£nh (GiaÌo duÌ£c, 2001)
GiơÌi thiêÌ£u câÌu taÌ£o cơ thêÌ‰ con ngươÌ€i thông qua nhưÌƒng câu chuyêÌ£n, hiÌ€nh aÌ‰nh vêÌ€ hiêÌ£n tươÌ£ng, sưÌ£ vâÌ£t gâÌ€n guÌƒi vơÌi con ngươÌ€i trong cuôÌ£c sôÌng. Cung câÌp thêm nhưÌƒng kiêÌn thưÌc vêÌ€ câÌu taÌ£o cơ thêÌ‰, chưÌc năng cuÌ‰a caÌc bôÌ£ phâÌ£n vaÌ€ nhưÌƒng khaÌ‰ năng đăÌ£c biêÌ£t iÌt đươÌ£c biêÌt đêÌn cuÌ‰a cơ thêÌ‰ con ngươÌ€i