ThưÌ£c haÌ€nh đôÌ£ng vâÌ£t không xương sôÌng - ĐôÌƒ, Văn NhươÌ£ng (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2005)
Cung câÌp caÌc kyÌƒ năng, phương phaÌp va baÌ€i tâÌ£p thưÌ£c haÌ€nh vêÌ€ quan saÌt, nghiên cưÌu caÌc đôÌi tươÌ£ng đaÌ£i diêÌ£n cho caÌc ngaÌ€nh vaÌ€ caÌc lơÌp trng hoÌ£c phâÌ€n đôÌ£ng vâÌ£t không xương sôÌng nhăÌ€m giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c cuÌ‰ng côÌ caÌc kiêÌn thưÌc vêÌ€ liÌ thuyêÌt vaÌ€ nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ đăÌ£t ra khi nghiên cưÌu vaÌ€ kyÌƒ năng quan saÌt vaÌ€ thao taÌc trong nghiên cưÌu, thưÌ£c haÌ€nh