LiÌ sinh hoÌ£c - NguyêÌƒn, ThiÌ£ Kim Ngân (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2005)
ĐươÌ£c biên soaÌ£n đêÌ‰ duÌ€ng laÌ€m giaÌo triÌ€nh LiÌ sinh hoÌ£c cho sinh viên khoa Sinh hoÌ£c cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n đêÌ‰ bôÌ‰ sung cho baÌ€i giaÌ‰ng vaÌ€ giaÌo triÌ€nh cuÌ‰a sinh viên vaÌ€ giaÌ‰ng viên ngaÌ€nh sinh.