LiÌ luâÌ£n daÌ£y hoÌ£c sinh hoÌ£c - Đinh, Quang BaÌo (GiaÌo duÌ£c, 1998)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ veÌ€ phương phaÌp luâÌ£n trong liÌ luâÌ£n daÌ£y hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i vơÌi nhiêÌ€u caÌch lâÌ£p luâÌ£n đa daÌ£ng, phong phuÌ vaÌ€ nhiêÌ€u quan điêÌ‰m khaÌc nhau vêÌ€ cuÌ€ng môÌ£t vâÌn đêÌ€ seÌƒ laÌ€ giaÌo triÌ€nh hoÌ£c tâÌ£p cho sinh viên khoa sinh cuÌ‰a caÌc trươÌ€ng ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m vaÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho giaÌo viên caÌc trươÌ€ng Cao đăÌ‰ng Sư phaÌ£m vaÌ€ caÌc trươÌ€ng phôÌ‰ thông