(untitled) - Đinh, Quang BaÌo; NguyêÌƒn, ĐưÌc ThaÌ€nh (H., 1998)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ veÌ€ phương phaÌp luâÌ£n trong liÌ luâÌ£n daÌ£y hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i vơÌi nhiêÌ€u caÌch lâÌ£p luâÌ£n đa daÌ£ng, phong phuÌ vaÌ€ nhiêÌ€u quan điêÌ‰m khaÌc nhau vêÌ€ cuÌ€ng môÌ£t vâÌn đêÌ€ seÌƒ laÌ€ giaÌo triÌ€nh hoÌ£c tâÌ£p cho sinh viên khoa sinh cuÌ‰a caÌc trươÌ€ng ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m vaÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho giaÌo viên caÌc trươÌ€ng Cao đăÌ‰ng Sư phaÌ£m vaÌ€ caÌc trươÌ€ng phôÌ‰ thông
Keywords: Sinh hoÌ£c đaÌ£i cương; iInh hoÌ£c; LiÌ luâÌ£n; DaÌ£y hoÌ£c; ĐaÌ£i cương; Phương phaÌp giaÌ‰ng daÌ£y