BaÌ€i tâÌ£p di truyêÌ€n - NguyêÌƒn, Minh Công (GiaÌo duÌ£c, 2004)
TâÌ£p hơÌ£p caÌc baÌ€i tâÌ£p vêÌ€ di truyêÌ€n hoÌ£c vơÌi hai maÌ‰ng chiÌnh: cơ sơÌ‰ vâÌ£t châÌt di truyêÌ€n vaÌ€ caÌc quy luâÌ£t di truyêÌ€n