HoÌ‰i đaÌp GiưÌ‰ phâÌ‰u sinh liÌ ngươÌ€i - Lê, Quang Long (GiaÌo duÌ£c, 2003)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc khoa hoÌ£c vêÌ€ giaÌ‰i phâÌ‰u sinh liÌ ngươÌ€i năÌ€m ngoaÌ€i chương triÌ€nh saÌch giaÌo khoa seÌƒ laÌ€ kiêÌn thưÌc bôÌ‰ trơÌ£ câÌ€n thiêÌt vaÌ€ bôÌ‰ iÌch cho hoÌ£c sinh vaÌ€ sinh viên vêÌ€ kiêÌn thưÌc phôÌ‰ thông ngoaÌ€i nhaÌ€ trươÌ€ng