HoÌ‰i đaÌp vêÌ€ tâÌ£p tiÌnh đôÌ£ng vâÌ£t - VuÌƒ, MaÌ£nh Quang (GiaÌo duÌ£c, 2001)
TriÌ€nh baÌ€y dươÌi daÌ£ng hoÌ‰i đaÌp giơÌi thiêÌ£u môÌ£t caÌch khaÌi quaÌt, ngăÌn goÌ£n, khoa hoÌ£c vaÌ€ găÌn liêÌ€n vơÌi thưÌ£c tiêÌƒn caÌc vâÌn đêÌ€ vêÌ€ tâÌ£p tiÌnh cuÌ‰a đôÌ£ng vâÌ£t seÌƒ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho đôÌi tươÌ£ng hoÌ£c sinh, sinh viên