BaÌ€i giaÌ‰ng sinh liÌ ngươÌ€i vaÌ€ đôÌ£ng vâÌ£t - Lê, Quang Long (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia, 1997)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc kiêÌn thưÌc căn baÌ‰n vêÌ€ cơ thêÌ‰ ngươÌ€i triÌ€nh baÌ€y dươÌi daÌ£ng tâÌ£p baÌ€i giaÌ‰ng nhăÌ€m laÌ€m taÌ€i liêÌ£u hoÌ£c tâÌ£p cho sinh viên ngaÌ€nh sinh vaÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho caÌc đôÌi tươÌ£ng liên quan