(untitled) - NguyêÌƒn, Văn UyêÌ‰n; NguyêÌƒn, TiêÌn ThăÌng (H., 2001)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ sơÌ‰ chuÌ‰ yêÌu vêÌ€ công nghêÌ£ sinh hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i laÌ€m nêÌ€n taÌ‰ng cho viêÌ£c đi sâu, nghiên cưÌu tưÌ€ng liÌƒnh vưÌ£c cuÌ£ thêÌ‰ cuÌ‰a công nghêÌ£ sinh hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i
Keywords: Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c; Sinh hoÌ£c; Công nghêÌ£; Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c