HoÌ‰i đaÌp vêÌ€ thêÌ giơÌi vi sinh vâÌ£t - NguyêÌƒn, Lân DuÌƒng (GiaÌo duÌ£c, 2004)
GôÌ€m caÌc câu hoÌ‰i vaÌ€ câu traÌ‰ lơÌ€i vêÌ€ thêÌ giơÌi vi sinh vâÌ£t nhăÌ€m giaÌ‰i đaÌp caÌc thăÌc măÌc cuÌ‰a hoÌ£c sinh, sinh viên vêÌ€ vi sinh vâÌ£t.