ThưÌ£c haÌ€nh đôÌ£ng vâÌ£t coÌ xương sôÌng - TrâÌ€n, HôÌ€ng ViêÌ£t (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2004)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc baÌ€i tâÌ£p thưÌ£c haÌ€nh, quan saÌt caÌc loaÌ€i đôÌ£ng vâÌ£t coÌ xương sôÌng nhăÌ€m giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c thêm điêÌ€u kiêÌ£n tiêÌp thu baÌ€i hoÌ£c môÌ£t caÌch trưÌ£c quan vaÌ€ chiÌnh xaÌc hơn