ĐôÌ£ng vâÌ£t coÌ xương sôÌng - TrâÌ€n, Kiên (Đaih hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2003)
Biên soaÌ£n môÌ£t caÌch coÌ hêÌ£ thôÌng caÌc kiêÌn thưÌc coÌ nôÌ£i dung vêÌ€ hêÌ£ đôÌ£ng vâÌ£t coÌ xương sôÌng nhăÌ€m câÌ£p nhâÌ£t nôÌ£i dung mơÌi, cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc thưÌ£c tiêÌƒn ViêÌ£t Nam ruÌt ra tưÌ€ viêÌ£c nghiên cưÌu sinh hoÌ£c caÌc loaÌ€i đôÌ£ng vâÌ£t coÌ xương sôÌng vaÌ€ đi sâu caÌc nôÌ£i dung khoÌ, chuyên sâu đêÌn caÌc liÌƒnh vưÌ£c liên quan