(untitled) - VuÌƒ, Trung TaÌ£ng (H., 2004)
GiơÌi thiêÌ£u môÌ£t sôÌ daÌ£ng baÌ€i tâÌ£p vêÌ€ sinh thaÌi hoÌ£c trong chương trinh phôÌ‰ thông trung hoÌ£c vaÌ€ hêÌ£ đaÌ£i hoÌ£c, cao đăÌ‰ng nhưÌ€m giuÌp sinh viên, hoÌ£c sinh năÌm đươÌ£c vaÌ€ vâÌ£n duÌ£ng tôÌt hơn nhuÌƒng kiêÌn thưÌc liÌ thuyêÌt đaÌƒ đươÌ£c hoÌ£c
Keywords: Sinh thaÌi hoÌ£c; Sinh hoÌ£c; Sinh thaÌi hoÌ£c; BaÌ€i tâÌ£p