Sinh lý học thần kinh - Tạ, Thúy Lan (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2003)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a bôÌ£ môn sinh liÌ hoÌ£c thâÌ€n kinh dưÌ£a theo chương triÌ€nh hoÌ£c cuÌ‰a chuyên ngaÌ€nh tâm lyÌ hoÌ£c. SaÌch gôÌ€m hai tâÌ£p: Tâp I: triÌ€nh baÌ€y toaÌ€n bôÌ£ vêÌ€ câÌu taÌ£o vaÌ€ chưÌc năng cơ baÌ‰n cuÌ‰a naÌƒo; TâÌ£p II: đêÌ€ câÌ£p đêÌn hoaÌ£t đôÌ£ng phaÌ‰n xaÌ£ vaÌ€ ưÌc chêÌ caÌc phaÌ‰n xaÌ£ coÌ điêÌ€u kiêÌ£n trong môÌi liên quan vơÌi hoaÌ£t đôÌ£ng haÌ€nh vi.