Virut hoÌ£c - PhaÌ£m, Văn Ty (GiaÌo duÌ£c, 2007)
GiơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n nhâÌt vêÌ€ virut hoÌ£c, đêÌ€ câÌ£p đêÌn nhưÌƒng đăÌ£c điêÌ‰m lâm saÌ€ng, sinh bêÌ£nh hoÌ£c, diÌ£ch têÌƒ hoÌ£c vaÌ€ caÌch phoÌ€ng chôÌng seÌƒ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho sinh viên, nghiên cưÌu sinh vaÌ€ caÌn bôÌ£ khoa hoÌ£c trong liÌƒnh vưÌ£ khoa hoÌ£c tưÌ£ nhiên vaÌ€ y hoÌ£c trong nhưÌƒng năm săÌp tơÌi