Sinh thaÌi hoÌ£c đâÌt - VuÌƒ, Quang MaÌ£nh (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2004)
GiơÌi thiêÌ£u vaÌ€ câÌ£p nhâÌ£t nhiêÌ€u tư liêÌ£u quan troÌ£ng cuÌ‰a ngaÌ€nh sinh thaÌi hoÌ£c đâÌt trong nhưÌƒng năm gâÌ€n đây trong liÌƒnh vưÌ£c sinh hoÌ£c: tiÌ€m hiêÌ‰u vêÌ€ bôÌ£ môn sinh thaÌi hoÌ£c đâÌt như môÌ£t bôÌ£ môn khoa hoÌ£c vơÌi caÌc đăÌ£c thuÌ€ vêÌ€ đôÌi tươÌ£ng vaÌ€ phương phaÌp tiêÌp câÌ£n laÌ€ taÌ€i liêÌ£u hoÌ£c tâÌ£p cho sinh viên chuyên ngaÌ€nh sinh thaÌi hoÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh đaÌ€o taÌ£o liên quan