Thơ ca ngôn ngữ tác giả và tác phẩm - Lê, Anh Hiền (Giáo dục, 2002)
Nghiên cứu vần điệu và đặc điểm ngôn ngữ thơ, ngôn ngữ tác giả và tác phẩm, một số ngôn ngữ tiếng Việt; NV Từ vựng ngữ nghĩa tiếng Việt