GiaÌ‰i phâÌƒu hiÌ€nh thaÌi hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t - HoaÌ€ng, ThiÌ£ SaÌ‰n (GiaÌo duÌ£c, 1998)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc căn baÌ‰n cuÌ‰a môn giaÌ‰i phâÌƒu - hiÌ€nh thaÌi hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t: tưÌ€ đôÌi tươÌ£ng, nhiêÌ£m vuÌ£ cuÌ‰a phân môn,khaÌi niêÌ£m vêÌ€ têÌ baÌ€o, mô, caÌc cơ quan chưÌc năng thưÌ£c vâÌ£t vaÌ€ môÌ£t sôÌ baÌ€i tâÌ£p thưÌ£c haÌ€nh giuÌp sinh viên năÌm băÌt kiêÌn thưÌc tôÌt hơn