Sinh liÌ hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t - TrâÌ€n, Đăng KêÌ (GiaÌo duÌ£c, 2000)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc vâÌn đêÌ€ vêÌ€ sinh liÌ hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t: sinh liÌ têÌ baÌ€o thưÌ£c vâÌ£t; trao đôÌ‰i nươÌc ơÌ‰ thưÌ£c vâÌ£t, quaÌ triÌ€nh dinh dươÌƒng vaÌ€ hâÌp thuÌ£ cuÌ‰a thưÌ£c vâÌ£t