Sinh liÌ hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t - VuÌƒ, Văn VuÌ£ (GiaÌo duÌ£c, 2008)
Biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh caÌ‰i caÌch giaÌo duÌ£c cuÌ‰a TiêÌ‰u ban chương triÌ€nh Sinh liÌ hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t BôÌ£ GiaÌo duÌ£c vaÌ€ ĐaÌ€o taÌ£o. HêÌ£ thôÌng caÌc kiêÌn thưÌc cuÌ‰a môn sinh liÌ hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t đôÌ€ng thơÌ€i câÌ£p nhâÌ£t nhưÌƒng kiêÌn thưÌc mơÌi nhâÌt nhăÌ€m taÌ£o điêÌ€u kiêÌ£n thuâÌ£n lơÌ£i cho viêÌ£c năÌm băÌt kiêÌn thưÌc cuÌ‰a ngươÌ€i hoÌ£c