HoÌa sinh hoÌ£c - TrâÌ€n, ThiÌ£ AÌng (GiaÌo duÌ£c, 2000)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ sơÌ‰ vaÌ€ hiêÌ£n đaÌ£i vêÌ€ môn hoÌa sinh hoÌ£c, môn khoa hoÌ£c nghiên cưÌu câÌu taÌ£o hoÌa hoÌ£c cuÌ‰a sinh châÌt vaÌ€ sưÌ£ biêÌn đôÌ‰i chuÌ‰a chuÌng trong hêÌ£ thôÌng sôÌng, seÌƒ laÌ€ giaÌo triÌ€nh cho giaÌo viên vaÌ€ sinh viên khao SInh hoÌ£c ơÌ‰ caÌc trươÌ€ng Cao đăÌ‰ng Sư phaÌ£m vaÌ€ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho sinh viên caÌc ngaÌ€nh liên quan