ĐôÌ£ng vâÌ£t hoÌ£c không xương sôÌng - ThaÌi, TrâÌ€n BaÌi (GiaÌo duÌ£c, 1999)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vaÌ€ khaÌi quaÌt cuÌ‰a môÌ£t sôÌ không lơÌn caÌc ngaÌ€nh vaÌ€ lơÌp đôÌ£ng vâÌ£t không xương sôÌng laÌ€m giaÌo triÌ€nh cơ sơÌ‰ cho sinh viên ngaÌ€nh sinh hoÌ£c vaÌ€ laÌ€ nôÌ£i dung trưÌ£c tiêÌp giaÌ‰ng daÌ£y ơÌ‰ phôÌ‰ thông cơ sơÌ‰