ThưÌ£c tâÌ£p nghiên cưÌu thiên nhiên - NguyêÌƒn, Văn Khang (GiaÌo duÌ£c, 1998)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc kiêÌn thưÌc liên quan đêÌn sinh thaÌi hoÌ£c vaÌ€ môi trươÌ€ng, chuÌ yÌ đêÌn caÌc caÌ‰nh quan thiên nhiên, caÌch xưÌ‰ liÌ ruÌ‰i ro, đaÌ‰m baÌ‰o haÌ€nh triÌ€nh, phương phaÌp laÌ€m viêÌ£c nhoÌm, hôÌ£i thaÌ‰o đaÌnh giaÌ kêÌt quaÌ‰, .. laÌ€m giaÌo triÌ€nh cho sinh viên ngaÌ€nh sinh hoÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh liên quan