(untitled) - NguyêÌƒn, ThaÌ€nh ĐaÌ£t; Mai, ThiÌ£ HăÌ€ng (H., 2000)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ vi sinh hoÌ£c laÌ€ khoa hoÌ£c vêÌ€ sưÌ£ sôÌng trong caÌc đôÌi tươÌ£ng hiêÌ‰n vi vaÌ€ siêu hiêÌ‰n vi vơÌi nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ coÌ tiÌnh quy luâÌ£t, môÌ£t sôÌ phưÌc taÌ£p đươÌ£c sơ đôÌ€ hoÌa vaÌ€ baÌ‰ng biêÌ‰u hoÌa seÌƒ laÌ€ giaÌo triÌ€nh cho sinh viên khoa sinh hoÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh liên quan
Keywords: Vi sinh hoÌ£c; Sinh hoÌ£c; Vi sinh vâÌ£t; Vi sinh hoÌ£c