ĐôÌ£ng vâÌ£t hoÌ£c coÌ xương sôÌng - TrâÌ€n, Kiên (GiaÌo duÌ£c, 1998)
TriÌ€nh baÌ€y sơ lươÌ£c caÌc đăÌ£c điêÌ‰m câÌu taÌ£o găÌn vơÌi chưÌc phâÌ£n sinh liÌ vaÌ€ caÌc hoaÌ£t đôÌ£ng sôÌng phaÌ‰n aÌnh nguôÌ€n gôÌc vaÌ€ sưÌ£ tiêÌn hoÌa cuÌ‰a môÌƒi lơÌp trong khuôn khôÌ‰ sưÌ£ tiêÌn hoÌa cuÌ‰a giơÌi đôÌ£ng vâÌ£t